Tổng hợp

Cách tắt thông báo tin nhắn từng tài khoản Zalo

Zalo đã cho phép bạn tắt thông báo tin nhắn từng tài khoản Zalo mà bạn muốn để không nhận thông báo trong khoảng thời gian nhất định, hoặc cho đến khi bạn mở lại thông báo. Trước đây chúng ta cũng có tùy chọn tắt thông báo Zalo trong vòng 24 giờ kể từ khi thực hiện tắt thông báo. Khi đó bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo tin nhắn của ai. Với tính năng mới này thì bạn hoàn toàn có thể tắt thông báo tin nhắn Zalo của bất kỳ ai mà mình muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt thông báo tin nhắn tài khoản Zalo.

Hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn bạn bè Zalo

Bước 1:

Tại giao diện tin nhắn trên Zalo bạn nhấn vào tài khoản muốn tắt thông báo tin nhắn rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo tin nhắn từng tài khoản Zalo

Tùy chỉnh

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, tại đây bạn có thể nhấn ngay vào biểu tượng Tắt thông báo để không nhận thông báo tin nhắn cho cuộc hội thoại này. Khi đó hiển thị thời gian mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn mới cho cuộc hội thoại này.

Nếu không muốn nhận tin nhắn vô thời hạn thì chọn Cho đến khi được mở lại.

Tắt thông báo
Tắt cho đến khi mở lại

Bước 3:

Để thêm nhiều tùy chọn hơn cho cuộc hội thoại này thì bạn kéo xuống dưới rồi chọn Cài đặt cá nhân. Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều thiết lập hơn cho cuộc hội thoại này, bao gồm không nhận thông báo tin nhắn Zalo tại Báo tin nhắn mới.

Cài đặt cá nhân
Tắt thông báo tin nhắn

Bước 4:

Khi quay lại cuộc hội thoại thì bạn sẽ nhìn thấy thông báo đã tắt thông báo tin nhắn cho tới khi mở lại. Chúng ta nhấn chọn vào Mở lại để nhận lại thông báo tin nhắn từ tài khoản Zalo này.

Mở lại thông báo

Video hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn tài khoản Zalo

Đăng bởi: MyLop

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!