Tổng hợp

Cách xem những người bạn đã chặn (block) trên Facebook

Trong khi sử dụng Facebook, đôi lúc bạn có thể gặp phải những người mà mình không muốn tương tác cùng. Trong tình huống như vậy, việc chặn (block) là biện pháp được nhiều người sử dụng. Facebook cũng sẽ lưu trữ danh sách đầy đủ tất cả những người mà bạn đã từng chặn trong quá khứ. Bạn có thể truy cập danh sách này và bỏ chặn một ai đó nếu muốn. Cùng tìm hiểu cách thực hiện ngay sau đây.

Cách xem danh sách chặn trên Facebook

Để xem danh sách những người mà bạn đã chặn trên PC, chỉ cần làm theo các bước sau.

Trước tiên, hãy khởi chạy một trình duyệt web bất kỳ và truy cập Facebook. Sau đó, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu cần.

Bạn đang xem: Cách xem những người bạn đã chặn (block) trên Facebook

Bài viết gần đây

Sau khi đăng nhập thành công, ở góc trên cùng bên phải của giao diện Facebook, bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống.

Trong menu thả xuống, hãy nhấp vào “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Nhấp vào “Cài đặt và quyền riêng tư”

Từ menu “Cài đặt và quyền riêng tư”, bạn chọn “Cài đặt”.

Chọn “Cài đặt”

Trong menu sidebar bên trái màn hình, hãy nhấp vào mục “Chặn”.

Nhấp vào mục “Chặn”

Trong phần “Chặn người dùng” ở bên phải, bạn sẽ thấy danh sách tất cả những người mà mình đã chặn trên Facebook.

Danh sách chặn

Trên cùng một trang, trong phần “Chặn tin nhắn”, bạn có thể thấy những người mà mình đã chặn gửi tin nhắn trên Facebook Messenger.

Nếu bạn đang tìm cách bỏ chặn ai đó trên Messenger hoặc Facebook, chỉ cần nhấp vào nút “Bỏ chặn” bên cạnh tên của họ trong danh sách.

Cách xem danh sách chặn trên ứng dụng Facebook di động

Để kiểm tra danh sách những tài khoản Facebook mà bạn đã chặn trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, chỉ cần làm như sau.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Trong giao diện ứng dụng, hãy nhấn vào nút ba đường ngang. Trên iPhone và iPad, nút này nằm ở góc dưới cùng bên phải. Trên Android, bạn sẽ thấy nó ở góc trên bên phải màn hình.

Nhấn vào nút ba đường ngang

Trong menu hiện ra, bạn cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Nhấn vào “Cài đặt và quyền riêng tư”

Tiếp theo, hãy nhấn vào “Cài đặt”.

Nhấn vào “Cài đặt”

Từ phần “Đối tượng và khả năng hiển thị“, bấm chọn “Chặn“.

Bấm chọn

Trên trang “Chặn”, bây giờ bạn sẽ thấy danh sách những người mà bạn đã chặn trong tài khoản của mình.

Danh sách chặn

Để bỏ chặn ai đó, hãy nhấn vào tùy chọn “Bỏ chặn” bên cạnh tên của họ.

Đăng bởi: MyLop

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!