Tổng hợp

Hướng dẫn xóa thông tin vị trí trong các tweet đã đăng

Nơi bạn ở là một địa điểm khá riêng tư. Thật đáng tiếc, tất cả mọi thứ như thế này đều dễ dàng có thể bị “rò rỉ” trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó có thể chia sẻ chính xác vị trí của bạn trong các Tweet bạn đã đăng lên Twitter.

Nếu bạn lo lắng về việc đã chia sẻ vị trí của mình trong một số bài tweet gần đây thì có một cách dễ dàng để giảm bớt nỗi sợ của bạn là xóa dữ liệu vị trí khỏi các bài đăng trên Twitter của bạn.

  • Làm thế nào để chia sẻ Tweet riêng tư?

Các này hoạt động trang web Twitter do đó hãy truy cập vào trang Twitter.com trong trình duyệt của bạn. Nhấp vào biểu tượng profile, sau đó chọn Settings and Privacy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa thông tin vị trí trong các tweet đã đăng

Tiếp theo chọn Privacy and Safety.

Chọn Privacy and Safety

Bên dưới phần Privacy, chọn Delete Location Information.

Xóa toàn bộ thông tin vị trí

Một thông báo hiện lên để xác nhận rằng bạn muốn xóa dữ liệu vị trí khỏi tất cả các Tweet bạn đã đăng. Nhấp vào OK để xác nhận. Quá trình này có thể mất khoảng 30 phút.

Bài trên đây đã hướng dẫn các bạn cách xóa thông tin vị trí trên các bài đăng Twitter, hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích và chia sẻ với bạn bè.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: MyLop

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!